Vay tiền Bằng Cavet Xe máy Lãi suất thấp

Được tạo vào: 5 tháng sau

Vay tiền bằng cà vẹt xe là hình thức không lạ lẫm gì với chúng nữa nhỉ? Vậy vay tiền bằng cà vẹt xe là thế nào? Làm sao vay tiền bằng cà vẹt xe? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé.

Phần 1
Vay tiền bằng Cavet xe máy là như thế nào

Cavet xe(Cà vẹt xe) là gì

Cavet Xe hay còn gọi là giấy tờ xe bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là Giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu xe mà bạn vẫn thường thấy 

Vay tiền bằng Cavet xe máy là gì 

Vay tiền bằng Cavet Xe máy

Vay tiền bằng Cavet Xe máy

Vay tiền bằng Cavet xe máy là một trong những hình thức vay tiền tín chấp hiện nay. Khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Thay vào đó, thứ bạn cần chỉ là cà vẹt xe máy mà thôi.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy được rất nhiều người lựa chọn nhờ tính linh hoạt và nhanh chóng. Có lẽ cũng bởi vì thế mà độ phổ biến của hình thức này cũng tăng dần đều theo từng ngày. Hình thức vay Cavet xe rất phù cho đại đa số người có thu nhập trung bình , thấp như công nhân, nhân viên văn phòng , người làm tự do. Đặc biệt người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân

Các tổ chức tín dụng và các ngân hàng đều có hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe máy. Nên bạn không cần bận tâm phải vay tiền bằng cà vẹt xe máy ở đâu cả.

Xem thêm : Top 5 + Vay tiền Online Lãi suất thấp

Phần 4
Ưu điểm vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Tại sao nhiều người lại chọn đi vay tiền bằng cà vẹt xe máy? Trên thị trường vay vốn có rất nhiều hình thức khác nhau mà? Hãy cùng tôi điểm qua những ưu điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe máy _ lí do mà nhiều người chọn để vay nhé:

 • Khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, người đi vay sẽ không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh cho mình.
 • Vì chỉ vay tiền bằng cà vẹt xe nên bạn vẫn sở hữu xe của mình và vẫn có thể dùng xe như bình thường.
 • Mức vay khi bạn vay bằng cà vẹt xe máy có thể lên đến 68% giá trị của xe bạn đang dùng.
 • Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe máy khá thấp, chỉ từ 2.17% / tháng mà thôi.
 • Thời hạn vay có thể kéo dài từ 6-36 tháng tùy theo thỏa thuận 2 bên và hoản cảnh của bên đi vay.
 • Thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Giải ngân tiền vay nhanh chóng, không để bạn phải đợi lâu.

Xem thêm  : Vay Tiền Online Chuyển Khoản Nhanh lãi suất thấp tháng 5/2020

Phần 5
Điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Để có thể vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn hãy xem qua các điều kiện vay tiền này nha:

 • Muốn vay tiền bằng cà vẹt xe máy, bạn phải là công dân Việt Nam trước tiên.
 • Bạn phải đảm bảo mình trên 21 tuổi mới được cho phép vay tiền.
 • Xe máy bạn sở hữu không quá 48 tháng, đồng thời giá trị của xe phải trên 15 triệu đồng.
 • Bạn phải là người đứng tên sở hữu chiếc xe thì cà vẹt bạn dùng đi vay mới có thể áp dụng được.
 • Bạn không mất đi giấy phép lái xe cũng như cà vẹt gốc của mình. Bởi vì bên cho vay chỉ cần bản photo cà vẹt của bạn mà thôi.
 • Khách hàng không được nợ xấu ngân hàng. Để kiểm tra nợ xấu CIC bấm vào đây

Xem thêm : Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu

Điều kiện vay tiền có thể không khó. Nhưng tổ chức tài chính và các ngân hàng cần thông tin chính xác, trung thực để có thể cho bạn vay. Những tổ chức này muốn đảm bảo quyền lợi cho cả bên cho vay và bên đi vay. 

Chính vì vậy, hãy xem xét thật kỹ càng các điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe máy nhé. Chắc hẳn bạn không muốn đi mượn tiền mà bị từ chối đâu nhỉ?

Phần 6
Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Nếu như đối với các hình thức vay tiền khác, mức lãi suất sẽ có một khoảng nhất định. Còn khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe bạn đang sở hữu.

Cụ thể là:

 • Nếu xe của bạn có giá trị trên 25 triệu, mức lãi suất hàng tháng bạn phải trả sẽ là 2.17% giá trị chiếc xe.
 • Nếu xe của bạn có giá trị trên 15 triệu, mức lãi suất hàng tháng bạn phải trả sẽ là 3.2% giá trị chiếc xe. Một mức lãi suất nhỉnh hơn xíu so với mức giá của xe trên 25 triệu.

Mặc dù lãi suất cho chênh lệch nhau giữa giá trị của xe máy. Nhưng tổng quan mà nói, lãi suất khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy cũng khá thấp so với các hình thức vay khác.

Xem thêm  : Top 3 + Ứng dụng vay tiền Online , 0% Lãi suất

Phần 7
Thủ tục đăng ký vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy cũng khá dễ dàng và nhanh chóng vì thủ tục đăng ký không mấy phức tạp. Những gì bạn cần mang theo khi đăng ký vay tiền bằng cà vẹt xe máy là:

 • Ảnh 3x4
 • Chứng minh nhân dân bản Photo
 • Bản sao hộ khẩu
 • Giấy tờ xe

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng cà vẹt xe máy. Bên tổ chức cho vay sẽ liên hệ với bạn về các khoản vay, lãi suất, hạn mức, thời hạn. 

Khi bạn đồng ý rồi, ngân hàng sẽ soạn hợp đồng và gửi cho bạn. Sau khi ký kết hợp đồng, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay cho bạn trong vong 2-3 ngày.

Hướng dẫn vay Avay : Hướng dẫn vay tiền Online  Avay Thành công 100%

Phần 8
Vay tiền thế chấp Cavet xe ở đâu uy tín nhất?

Vay tiền thế chấp cà vẹt xe uy nhất ở đâu chính là mối quan tâm hàng đầu của người đi vay. Sau đây chính là những nơi cho vay thế chấp cà vẹt xe uy tín nhất theo khảo sát từ nhiều người dùng đã đi vay thế chấp cà vẹt xe:

Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngân hàng OCB hiện là ngân hàng cho vay thế chấp cà vẹt xe với lãi suất thấp nhất trong tất cả. Chỉ 1.5%/tháng, mức lãi suất này giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn vay thế chấp cà vẹt xe của mình tại OCB. Hơn thế nữa, 

OCB không giữ cà vẹt xe gốc của khách hàng mà chỉ giữ bản photo công chứng mà thôi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể sử dụng xe và giấy tờ xe của mình như bình thường mà vẫn có tiền ứng phó với khó khăn.

Đây quả thật là chính sách ưu đãi mà OCB dành cho khách hàng của mình.

Ngân hàng VP Bank

Ngoài ngân hàng OCB, VP Bank cũng nổi tiếng là ngân hàng cho vay thế chấp cà vẹt xe uy tín tại Việt Nam với mức lãi suất 2%/ tháng, mức lãi suất này bằng với lãi suất vay theo lương nên phù hợp với nhiều công nhân, lao động theo lương. 

VP Bank hỗ trợ khách hàng mức vay lên đến 50 triệu đồng. Thêm vào đó là thời gian giải ngân nhanh, trong vòng dưới 3 ngày kể từ khi đăng ký là bạn có thể nhận tiền vay rồi. Bạn cũng không cần thế chấp giấy tờ gốc mà chỉ cần nộp giấy tờ cà vẹt công chứng là được chấp nhận rồi nhé.

Vay cavet xe F88

F88 được biết đến là công ty tài chính chuyên cho vay theo hình thức cầm đồ. Với chuỗi cửa hàng rộng khắp trên cả nước lên đến hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc . 

Với gói vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe máy, bạn chỉ cần mang đăng ký xe máy và sổ hộ khẩu đến cửa hàng F88 gần nhất để vay ngay số tiền mình cần, với mức lãi suất hợp lý.

Khi vay khách hàng có thể vay lên đến 30 trệu tiền mặt, không giữ xe máy của Khách hàng

Điều kiện vay F88

Khi vay F88 khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ sau

 • Hộ khẩu thường trú và sinh sống theo sổ Hộ khẩu (KT1) hoặc Khách hàng có sổ Hộ khẩu thường trú nhưng không sinh sống theo sổ Hộ khẩu (KT2) hoặc Khách hàng có sổ hộ khẩu ngoại tỉnh (KT3) hoặc Khách hàng có sổ hộ khẩu thường trú nhưng không sinh sống theo hộ khẩu mà có Sổ đỏ/ Sổ hồng/ Hợp đồng mua bán nhà/mua bán chung cư đứng tên khách hàng hoặc đứng tên người thân trên sổ hộ khẩu và sinh sống trên đó
   
 •  Khách hàng sở hữu xe chính chủ/ có hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT+ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay; xe của người thân (hiện F88 chưa có gói vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ)

Quy trình vay Cavet xe F88

Nhận ngay 30 triệu tại F88 chỉ cần 4 bước

 • Bước 1 : Bạn cần hoàn tất thông tin đăng ký vay cà vẹt xe máy tại đường link dưới đây. Sau khi đã hoàn thành xong nhân viên F88 sẽ gọi điện tư vấn sẽ gọi điện cho bạn về thông tin phí cũng như các giấy tờ màn bạn cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng để vay tiền
 • Bước 2 : Chuẩn bị hồ sơ : Đăng ký/ Cà vẹt xe máy chính chủ, Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước, Ngoài ra bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan khác như đã được nhân viên tư vấn qua điện thoại
 • Bước 3 : F88 sẽ định giá xe máy của bạn  và xác minh các giấy tờ và thông tin bạn cung cấp
 • Bước 4 : F88 giải ngân , bạn nhận tiền và để lại đăng ký/ Cà vẹt xe máy nhé F88 sẽ không giữ xe của bạn
Vay tiền cầm đồ F88
F88 vay không giới hạn
Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập , cầm cố tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị tài sản
Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Tổ chức tài chính FE Credit

Nếu như bạn không muốn vay tại ngân hàng thì FE Credit chính là ưu tiên hàng đầu đấy. Đây là tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, chính vì thế, uy tín cũng khá tốt. Hầu hết mọi người đều có thể vay thế chấp cà vẹt xe chỉ cần đây là xe của chính mình là được. FE Credit nổi bật ở chỗ mức vay không giới hạn, thời hạn giải ngân siêu nhanh, bạn có thể nhận tiền vay ngay trong ngày. 

Khi bạn đi vay tại FE Credit, thông tin của bạn sẽ đảm bảo được giữ kín. 

Ưu điểm vay Cà vẹt xe máy Fe Credit

 • Bạn không cần cầm cố xe máy khi vay bằng cavet xe máy
 • Điều kiện vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản , thủ tục nhanh chóng
 • Không bị giữ Cavet xe , hạn mức vay cực lớn
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng cho đến 36 tháng
 • Không cần chứng minh thu nhập , cũng không cần nơi làm việc bảo lãnh và không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào

Phần 13
Những câu hỏi thường gặp

Vay Cavet xe máy có phải hình thức vay thế chấp không

Vay Cavet xe máy không phải là hình thức vay thế chấp Vì các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính không giữ xe của bạn mà sẽ dựa vào điểm tín dụng cũng như độ uy tín của bạn để xét duyệt khoản vay

Thời gian thẩm định thường là bao lâu

Thông thường vay theo Cà vẹt xe máy thậm định rất nhanh chóng, thông thường chỉ mất khoản 10 phút

Quy trình vay theo Cavet xe máy như thế nào

Quy trình vay theo Cavet xe máy rất đơn giản chỉ gồm 3 bước

 • Bước 1 : Hoàn thành hồ sơ đăng ký
 • Bước 2 : Định giá xe máy và thẩm định hồ sơ
 • Bước 3 : Giải ngân

Các hình thức vay tiền khác là gì

Từ những chia sẻ về vay tiền bằng cà vẹt xe máy của tôi, mong bạn sẽ có cho mình những lựa chọn vay tiền hợp lý. Tất cả những thông tin trên tôi đã chắt lọc rất kỹ càng, hi vọng nó giúp ích cho bạn.

Xem thêm  :

Chia sẻ : facebook
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !