Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu tháng 01/2024

Cập nhập ngày : 01/08/2023 bởi Mai Xuân Tiến

Hiện nay vay tiền nhanh là một dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đối với những người dân ở Đà Nẵng để tiếp cận dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng này có khó không thủ tục ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Phần 1
Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Hiện nay các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng rất đa dạng

Vay tiền nhanh tại đà nẵng

Vay tiền nhanh tại đà nẵng

Vay tín chấp theo lương

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp áp dụng cho các cán bộ nhân viên đi làm hưởng lương hàng tháng, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân, không cần người bảo lãnh chỉ cần chứng minh thu nhập của mình bằng cách lương chuyển khoản (Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất),

Nếu khách hàng nhận lương tiền mặt thì cần phải có bảng lương và hợp đồng lao động trên 1 năm trở lên . Mức vay mà khách hàng có thể nhận được là từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng thời gian vay từ 10 ngày đến 90 ngày

Xem thêm  : Top 3 + Ứng dụng vay tiền Online , 0% Lãi suất

Vay thế chấp theo đăng ký xe máy

Với hình thức này bạn chỉ cần có đăng ký xe máy là bạn có thể được nhận khoản vay từ 5 - 50 triệu tương đương khoảng  đến 70% giá trị xe trong 10 - 90 ngày. Ngoài ra nhiều đơn vị cho vay còn hỗ trợ khách hàng vay theo đăng ký xe không chính chủ nếu khách hàng có nhà sở hữu

Vay theo đăng ký xe ô tô

Cũng giống như hình thức vay theo đăng ký xe máy, bạn cũng được hỗ trợ khoản vay lên đến  500 triệu tương đương 70% giá trị xe ô tô, chương trình này áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay lớn. 

Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu

Với hình thức vay này bạn cần chuẩn bị đầy đủ cho mình sổ hộ khẩu hoàn chỉnh, thông tin rõ ràng. Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 5 - 50 triệu ngay trong ngày. Yêu cầu sổ hộ khẩu cần phải được nguyên vẹn không bị rách mất góc

Ngoài ra tại Đà Nẵng khách hàng cũng có thể vay theo các hình thức khác như :

 • Cho vay nóng Đà Nẵng có tiền liền trong ngày
 • Cho sinh viên vay tiền nóng tại Đà Nẵng
 • Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân
 • Vay vốn không thế chấp tài sản

Xem thêm  : Top 5 + Ứng dụng vay tiền Nhanh, Lãi suất thấp

Phần 2
Hạn mức vay tiền nhanh tiền nhanh tại Đà Nẵng là bao nhiêu

Vay thấu chi với hạn mức cao, xét duyệt trực tuyến trong 30 phút mang đếm ưu đãi. Hạn mức vay tiền cao lên đến 15 triệu đồng, đặc biệt bạn được miễn lãi suất 0% cho lần vay đầu mà không mất thêm khoản phí nào. Điều này sẽ giúp khách hàng có được thuận lợi khi vay tiền.

Đối với các khoản vay thế chấp tài sản thì hạn mức vay khách hàng nhận được sẽ cao hơn so với vay tín chấp cụ thể các khoản vay khách hàng sẽ nhận được là  :

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu

Ngoài ra theo nhu cầu của từng khách hàng cũng như tài sản thế chấp của khách hàng mà khoản vay sẽ được tăng lên dựa theo giá trị tài sản

Xem thêm  : Vay Tiền Nhanh Lãi suất thấp trong ngày

Phần 3
Lợi ích vay tiền tại Đà Nẵng

Đây là hình thức vay tín chấp cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần CMND (chứng minh nhân dân). Không cần phải cung cấp thêm thông tin cá nhân của người thân cũng là một ưu điểm của hình thức vay này.

 • Bạn có nợ xấu? Hãy yên tâm, bạn vẫn được hỗ trợ vay tiền tại những đơn vị tài chính này.
 • Ưu đãi vay tiền nhanh 
 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm thủ tục giấy tờ lằng nhằng, chỉ cần ngồi nhà đăng ký vay tiền online. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân là có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
 • Xét duyệt rất nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút kể từ khi đăng ký vay, hệ thống tự động xét duyệt và giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.
 • Có những ưu đãi lớn cho những lần vay tiền tiếp theo như giảm lãi vay hay miễn phí chi phí vay tiền.

Xem thêmHướng dẫn Vay Tiền Nhanh Cashwagon, 0% Lãi Suất Mới Nhất 2020

Phần 4
Lãi suất vay tiền Đà Nẵng

Quý khách hàng khi đến vay tiền thường băn khoăn không biết liệu lãi suất vay tiền nhanh sẽ như thế nào? Liệu mình có đủ khả năng chi trả cho hệ thống hay không.

Tùy từng đơn vị cho vay mà mức lãi suất sẽ khác nhau nhưng nói chung tất cả đều giống nhau là lãi suất được công khai và minh bạch.

 • Tất cả thông tin về khoản vay, lãi suất và tổng số tiền thanh toán được tích hợp ngay trên công cụ dự toán khoản vay để bạn quyết định trước khi điền thông tin đăng ký vay.
 • Lãi suất vay tiền nhanh
 • Với lần vay tiền đầu tiên thì quý khách sẽ được miễn phí 0% lãi suất và phí để trải nghiệm dịch vụ.
 • Đối với lần thứ 2 trở đi, mức lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng một chút nhưng bạn sẽ thấy vay tiền nhanh có lợi thế lớn là tiết kiệm thời gian, công sức và giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc trước khi vay để có quyết định phù hợp.

Xem thêm  : Vay Tiền Nhanh Uvay Từ 1.5 Đến 10 Triệu , Chỉ cần CMND

Phần 5
Thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng

Để vay tiền mặt nhanh rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu, lựa chọn và có thể tham khảo đơn vị cung cấp dịch vụ phía trên để đưa ra quyết định vay hay không.

Tiếp theo hãy tiến hành vay theo các bước sau:

Bước 1 - Điền thông tin cá nhân

Truy cập website của hệ thống mà bạn đã đăng ký vay trước đó. Lựa chọn các khoản mà mình muốn vay từ 250k - 15 triệu trong thời gian từ 7 - 30 ngày phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Tiếp theo, bạn cần điền chính xác những thông tin về cá nhân, công việc, địa chỉ nơi bạn sống, 1 hoặc 2 số điện thoại tham chiếu và số tài khoản ngân hàng nhận giải ngân.

Lưu ý: bạn phải điền chính xác số CMND và thông tin ngân hàng phải trùng tên bạn.

Bước 2  là xét duyệt khoản vay tiền

Sau khi hoàn thành đăng ký vay tiền, bạn sẽ nhận được 1 SMS thông báo thông tin số tiền vay về số điện thoại của bạn.

Hoặc nhân viên của đơn vị vay sẽ gọi trực tiếp cho bạn để xác nhận khoản vay cũng như giúp bạn bổ xung những thông tin còn thiếu.

Thông thường thì thời gian chờ duyệt nhanh chỉ trong khoảng 10 phút - 2h và bạn nên chú ý điện thoại của mình trong thời gian này.

Bước 3: Giải ngân về tài khoản người vay

Nếu thông tin là chính xác không còn bị sai hoặc thiếu trong quá trình đăng ký thì bạn sẽ nhận chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng của minh.

Lưu ý: Nếu bạn vay tiền mà chưa có tài khoản ngân hàng để nhận tiền thì hãy ra ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký nhanh 1 tài khoản ngân hàng.

Sau 5 phút bạn được cấp 1 số tài khoản và hãy dùng số này điền vào thông tin vay, sau khi nhận giải ngân bạn có thể ra ngân hàng rút tiền cùng CMND của mình.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khi gần đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ gửi cho bạn SMS thông báo thời gian thanh toán kèm tổng số tiền phải trả.

Nếu bạn vay với lãi suất 0% thì chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã vay ban đầu mà không mất thêm bất kỳ chi phí gì.

Bạn cũng có thể thanh toán trước hạn bất kỳ lúc nào mà bạn muốn sau khi được giải ngân thành công.

Trường hợp, nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn thì hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của đơn vị cho vay đó. Hệ thống sẽ xem xét việc gia hạn khoản vay.

Phần 6
Vay tiền Online Đà Nẵng Lãi suất thấp

Những năm gần đây, vay tiền nhanh tại đà năng đang phát triển rộng rãi , khách hàng dễ dàng có thể tiếp cần với các hình thức vay vay nóng tư nhân, vay tiền mặt , vay theo cat ve xe, vay tư nhân

Tuy nhiên hầu hết các hình thức này khách hàng cần phải đến tận nơi cũng và cần phải thế chấp tài sản và thời gian giải ngân tương đối lâu từ 5 đến 7 ngày. 

Thấu hiểu được những khó khắn khách hàng gặp phải cho nên chúng tôi đã tổng hơp những đơn vị vay tiền hỗ trợ khách hàng vay tiền online , vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân với lãi suất thấp. Ngoài ra thì nhiều đơn vị còn hỗ trợ khách hàng vay tiền không lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên

Vay tiền nhanh Cashwagon
1 Triệu - 10 Triệu
Chỉ mất 1 tiếng giải ngân , Đăng ký vay Online đơn giản, Không gọi điện không thẩm định
Lãi suất 0% cho 10 Ngày Đầu Tiên
Vay tiền nhanh Online Tamo.vn
250 K - 15 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 Phút, Đăng ký Online 24/7
0% lãi suất và phí cho khách hàng mới
Vay tiền nhanh Online Avay.vn
10 Triệu - 70 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong
Vay tiền nhanh Online Credit now
1 Triệu - 99 Triệu
Đăng ký vay Online 24/7, Duyệt khoản vay nhanh chóng, Giải ngân ngay trong ngày, Hỗ trợ kiểm tra nợ xấu
Lãi suất thấp cạnh tranh
Vay tiền nhanh Online Cash24
1 Triệu - 15 Triệu
0.9% Lãi Suất/Ngày, Duyệt vay nhanh chóng, Đăng ký vay 100% Online , Không gặp mặt, không thế chấp
0% lãi suất cho 2 tuần đầu
Vay tiền nhanh Online Robocash.vn
1 Triệu - 15 Triệu
Đăng ký vay Nhanh Chóng , Thủ tục vay đơn giản, Giải ngân siêu tốc
Tỷ lệ Duyệt Vay lên đến 90%, Lãi suất cạnh tranh

Danh sách ứng dụng vay tiền online tại Đà Nẵng tháng 5/2020

Phần 7
Hình thức thanh toán vay tiền

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể thanh toán khoản vay các đơn vị triển khai các hình thức thanh toán trực tuyến. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website điền đầy đủ thông tin và tiến hành thanh

toán. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của các các ngân hàng để tiến hành thanh toán khoản vay của mình. Tuy vậy, ngày thanh toán sẽ theo quy định của từng ngân hàng. 

Ngoài ra hiện nay các đơn vị cho vay hầu hết đều liên kết với những ứng dụng thanh toán nhanh hiện nay như : MOMO ,Yoopay, Viettel Pay ... để giúp khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng đúng thời hạn 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin cần thiết về các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Bất kỳ thắc mắc hoặc cần thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay qua website.

Xem thêm :

Chia sẻ : facebook
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !