Chi nhánh ngân hàng Citibank Trên toàn quốc

Được tạo vào: 11-03-2023 18:33

Trụ sở chính: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: (84 28) 3521 1111
Số Fax: (84 28) 3521 1510
Website: https://www.citibank.com.vn/
Email: info@citibank.com.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 8h - 16h30

Chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng Citibank

Giới thiệu về ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con đặt dưới sự quản lý của Tập đoàn Citigroups – tập đoàn có quy mô hoạt động lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản chỉ sau Bank of America và JL Morgan Chase.. Citibank được thành lập vào năm 1812 với tên gọi là City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York.

Citibank Vietnam (tên tiếng việt: Ngân hàng Citibank Việt Nam) là một trong các chi nhánh của ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam. Theo đó, Citibank tự hào là 1 trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu có chi nhánh tại Việt Nam, được đặt tại 2 trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội quan trọng là TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội cùng với mạng lưới liên kết phủ khắp 64 tỉnh thành. Từ trước năm 1975, Citibank đã thành lập 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, mãi đến năm 1993, Citibank tái hoạt động tại Việt Nam và thiết lập 1 văn phòng đại diện ở TP. Hà Nội.

Chi nhánh ngân hàng Citibank trên toàn quốc

Chi nhánh ngân hàng Citibank trên toàn quốc

Ngân hàng Citibank Việt Nam có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước. Hiện nay, Ngân hàng Citibank Việt Nam có tổng cộng hơn 37 Chi nhánh/PGD đặt tại 2 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến TP HCM - 25 Chi nhánh/PGD, Hà Nội - 12 Chi nhánh/PGD, ... và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Các chinh nhánh và phòng giao dịch của Citibank trên cả nước sẽ có chung một khung giờ làm việc. Tuy nhiên sẽ có một vài chi nhánh và phòng giao dịch có khung giờ làm việc lệch một chút so với khung giờ cố định của ngân hàng Citibank . Để tiện cho khách hàng đến giao dịch tại các chinh nhánh và phòng làm việc của ngân hàng BIDV, thì bạn có gọi đến tổng đài Citibank(84 28) 3521 1111  để được chăm sóc

Ưu đãi mở thẻ Cashback Citibank hoàn tiền lên đến 6%

Thẻ Tín dụng Citibank CashBack rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu chi tiêu vào sở thích mua sắm, xem phim tại CGV và chi phí bảo hiểm. Được phát hành bởi ngân hàng Citibank

Ưu điểm của thẻ

  • Hoàn 6% khi chi tiêu tại Grab và CGV, 4% khi thanh toán phí bảo hiểm và 2% khi mua sắm
  • Thỏa sức mua sắm với mức bảo hiểm lên đến 20 triệu VND/năm.
  • Tận hưởng ưu đãi từ chương trình Citibank World Privileges và Visa Platinum Privileges.
  • Tiền hoàn lại tự động tích lũy và không bao giờ hết hạn. 
  • Phí thường niên : 1.200.000 VNĐ

Điều kiện mở thẻ

  • Khách hàng có mức thu ổn định từ 15 triệu/ tháng
  • Đội tuổi từ 21 tuổi trở lên

Xem bài viết liên quan