Có Vay Tiền F88 Bằng Sổ Hộ Khẩu Được Không Mới Nhất 2024

Cập nhập ngày : 01/08/2023 bởi Mai Xuân Tiến

Hiện nay f88 đang phát triển rất nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Trong đó, gói vay vốn bằng sổ hộ khẩu tại F88. Vậy gói vay sổ hộ khẩu tại F88 có đặc điểm gì? Làm thế nào để vay vốn tại F88 chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

✅ Hình thức vay tiền Vay cầm đồ
✅ Công ty F88
✅ Khoản vay 10 triệu đến 90 triệu
✅ Thời gian vay 6 tháng đến 36 tháng
✅ Lãi suất vay Dưới 20%/năm
✅ Độ tuổi Từ 21 đến 65 tuổi
✅ Thủ tục vay tiền Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu
Vay tiền cầm đồ F88
F88 vay không giới hạn
Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập , cầm cố tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị tài sản
Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Phần 1
Đôi nét về công ty tài chính F88

Công ty tài chính F88 có tên giao dịch đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC.  Năm 2013, Công ty tài chính F88 chính thức đi và hoạt động tại thị trường Việt Nam và không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại F88 đã có mặt tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam và hướng tới năm 2023 sẽ có 1000 cửa hàng trên toàn quốc. Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển,  F88 luôn là thương hiệu và niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

F88 được biết đến nhiều nhất với những dịch vụ cho vay có thế chấp tài sản. Dựa trên khoản vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn cùng với giá trị tài sản mà khách hàng cung cấp, F88 sẽ đưa ra hạn mức vay vốn phù hợp. Mọi tài sản đều có thể đem ra thế chấp tại F88 chứ không nhất thiết phải là các tài sản có giá trị lớn.

Công ty tài chính F88

Giá trị tài sản của khách hàng sẽ được tính tại thời điểm vay, căn cứ vào đó mà người vay sẽ nhận được hạn mức vay vốn phù hợp nhất. Những tài sản đảm bảo tại công ty F88 chủ yếu gồm: thiết bị di động, xe máy, máy tính, giấy tờ có giá trị,…

Phần 2
Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu là gì

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay vốn không gặp mặt được nhiều khách hàng chọn lựa tại F88. Đây là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Sổ hộ khẩu sẽ là một trong những giấy tờ cần có để chứng minh thông tin cá nhân.

Thông thường điều kiện vay vốn bằng sổ hộ khẩu rất đơn giản với thời gian giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó người vay sẽ được hỗ trợ hạn mức cao lên tới vài chục triệu thời gian vay trong 3 tháng đến 6 tháng tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Phần 3
Ưu điểm vay tiền f88 bằng sổ hộ khẩu

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của khoản vay tiền f88 bằng sổ hộ khẩu

Quy trình đăng ký vay vốn hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin người vay online trên trang web F88, nhân viên tư vấn của F88 sẽ tiến hành xác minh thông tin và phê duyệt hồ sơ đăng ký của bạn chỉ ngay trong ngày.

 • Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị đơn giản, nhanh gọn không rườm rà phức tạp.
 • Khoản vay tín chấp không cần thế chấp tài sản.
 • Không cần chứng minh mục đích khoản vay.
 • Không yêu cầu cung cấp thông tin bảo lãnh của bên thứ 3.
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin người vay.
 • Giải ngân nhanh chóng: hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu sẽ cần thời gian xét duyệt hồ sơ trong khoảng 1 – 3 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký vay tại đơn vị vay này. Khi đã hoàn thành tất cả hồ sơ, F88 sẽ giải ngân ngay cho quý khách trong vòng 24 giờ cùng ngày.
 • Điều khoản hợp đồng minh bạch, rõ ràng: tất cả những thông tin về lãi suất, hạn mức hay kỳ hạn vay đều sẽ được thể hiện rõ ràng và vô cùng minh bạch trên hợp đồng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm tài chính tại F88 thì đơn vị tài chính sẽ tự động tăng lãi suất của bạn hoặc cộng thêm phụ phí ngoài lề nếu chưa thông qua sự đồng ý của bạn.

Phần 4
Điều kiện vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Điều kiện để đăng ký vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu khá đơn giản. Nhìn chung người vay sẽ phải đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

 • Khách hàng đăng ký khoản vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc là người ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam. 
 • Cá nhân đăng ký khoản vay có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Sở hữu các loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu   như  sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ mua bán tài sản…
 • Sở hữu giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Phần 5
Hồ sơ đăng ký vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ, còn hiệu lực và mọi thông tin trên đó còn minh bạch.
 • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú không có dấu hiệu bị tẩy xóa, bị rách, tách rời.
 • Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng
 • Ảnh chân dung kích cỡ 3x4

Phần 6
Cách đăng ký vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

F88 là công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay trực tuyến. Chính vì thế, khách hàng có thể thực hiện đăng ký online mọi lúc mọi nơi qua những thao tác sau:

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền cầm đồ F88
F88 vay không giới hạn
Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập , cầm cố tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị tài sản
Lãi suất thấp chỉ từ 1,1%/tháng
 • Bước 1: Hãy nhấn vào truy cập vào trang web f88 theo địa chỉ Đăng ký vay tiền F88, sau đó điền các thông tin khoản vay theo yêu cầu trên màn hình bao gồm: họ và tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ sinh sống, phòng giao dịch f88 gần nhất, hình thức vay. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin thì nhấn chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Nhân viên của F88 sẽ gọi điện cho người vay ngay dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp sau đó để tư vấn về khoản vay.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp, sau đó  mang tài sản đến văn phòng gần nhất hoặc nhân viên F88 sẽ tới tận nơi để thẩm định tài sản thế chấp.
 • Bước 4: Nếu như khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu, nhân viên f88 sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân và nhận tiền ngay.

Lưu ý: Để rút ngắn được thời gian giải ngân khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu để đảm bảo được duyệt nhanh nhất.

Phần 7
Đặc điểm gói vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Về mức lãi suất

Lãi suất vay vốn bằng sổ hộ khẩu sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo giá trị của ngôi nhà mà khách hàng sử dụng để thế chấp sổ hộ khẩu. Cụ thể, giá trị ngôi nhà càng lớn thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất càng thấp và ngược lại. Nhưng hầu hết các mức lãi suất vay vốn bằng sổ hộ khẩu sẽ dao động trong khoảng 13.2%/năm.

Về hạn mức vay vốn

Hạn mức vay vốn bằng sổ hộ khẩu tại F88 thường rất cao với số tiền tối đa lên tới 90 triệu với thời hạn trả nợ có thể kéo dài tới 36 tháng.

Phần 8
Giải đáp những thắc mắc về các gói vay của F88

Số tổng đài của F88 là gì?

Khi gặp bất cứ vấn đề nào về khoản vay hay cần tư vấn gói vay phù hợp khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài F88 : 18006388 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khách hàng đã trả nợ đúng hạn ở lần vay trước và có lịch sử tín dụng tốt thì có được hưởng ưu đãi ở lần vay tiếp theo hay không?

Đối với những khách hàng đã thanh toán các kỳ hạn trả góp đúng hạn tại công ty F88 thì sẽ được cộng thêm điểm tích lũy vào lịch sử vay. Chính vì thế việc trả nợ đúng hạn sẽ giúp khách hàng hưởng rất nhiều ưu đãi lớn. Không những thế, ở những lần vay vốn tiếp theo người vay sẽ được xét duyệt hợp đồng cho lần tiếp theo nhanh hơn và có hạn mức vay cao hơn. Đặc biệt, những khách hàng đăng ký khoản vay cầm cố giá trị tài sản lớn như cầm cố ô tô, xe máy sẽ được lược bớt một số các thủ tục hoặc giấy tờ khi vay tại F88 lần kế tiếp giúp khách hàng nhận được hỗ trợ tài chính nhanh chóng nhất.

Khi có nhu cầu đáo hạn và tất toán khoản vay khác địa điểm giao dịch F88 ban đầu thì phải làm như thế nào?

Trường hợp khách hàng không tiện thanh toán khoản vay tại văn phòng F88 đã đăng ký vay ban đầu thì cần cần liên hệ và đề xuất mong muốn với văn phòng đã mở hợp đồng ban đầu về việc đổi địa điểm trả nợ. Sau khi thực hiện hoàn tất các bước xác minh thì hệ thống vay có những bước xác nhận và hướng dẫn một cách cụ thể cho bạn.

Những hình thức vay vốn khác tại F88

Ngoài khoản vay vốn bằng sổ hộ khẩu khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay đa dạng khác. Tất cả những loại tài sản sử dụng để thế chấp tại F88 đều được bảo quản theo đúng quy trình cho tới khi khách hàng đã thanh toán hết số dư nợ thì sẽ được trả lại tài sản đó.

Dưới đây là những loại tài sản phổ biến được sử dụng để cầm cố tại F88

 • Xe máy, xe ô tô.
 • Giấy đăng ký xe máy, xe ô tô chính chủ.
 • Điện thoại, iPad.
 • Máy tính, laptop.
 • Vàng bạc, trang sức.

Phần 9
F88 có cầm sổ hộ khẩu không

Có rất nhiều người muốn vay tiền F88 và đang có câu hỏi, F88 có cầm sổ hộ khẩu hay không ?

Câu trả lời là KHÔNG, F88 hiện đang không áp dụng hình thức vay vốn bằng sổ hộ khẩu, Tại F88, sổ hộ khẩu chỉ là một trong những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay tiền bằng đăng ý/ cà vẹt xe máy hoặc xe ô tô

Bên cạnh đó, Người đi vay cũng có thể chọn các hình thức vay tiền không cần sổ hộ khẩu tại F88 bằng cách cầm cố các tài sản có giá như : Xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, xe máy điện, các đồ trang sức có giá...

Phần 10
Thông tin các khoản vay tại công ty tài chính  F88

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về những khoản vay tại F88 mà bạn có thể tham khảo

Mức lãi suất 12 – 13,2%/năm
Hạn mức cho vay
 • Thế chấp xe máy: Tối đa 80 triệu VND.
 • Thế chấp xe ô tô: Tối đa 2 tỷ.
 • Thế chấp giấy đăng ký xe máy: tối đa 30 triệu.
 • Thế chấp giấy đăng ký xe ô tô: tối đa 1 tỷ.
 • Thế chấp những loại tài sản khác: Tối đa bằng 80% giá trị tài sản cầm cố.
Thời hạn vay 3 – 12 tháng
Yêu cầu chứng minh thu nhập tối thiểu Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
Ưu điểm chung Hỗ trợ nợ xấu
Các phụ phí
 • Phí thẩm định điều kiện.
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng  (nếu trả nợ quá hạn)
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm tài sản.
 • Phí quản lý tài sản cầm cố.
 • Phí lưu trữ kho.

Trên đây là thông tin chi tiết về khoản vay vốn bằng sổ hộ khẩu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính tốt nhất từ F88.

Bài viết liên quan

Chia sẻ : facebook
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/Đánh Giá
5 1 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !