Thẻ tín dụng fecredit là gì? Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay là bao nhiêu

Được tạo vào: 2 tháng sau

Nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân ngày càng nhiều. Vì thế, hiện nay rất nhiều các nhà cung cấp mang đến nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng như là lãi suất 0%, miễn phí mở thẻ,.. Trong đó có đơn vị cung cấp thẻ tín dụng FE credit rất được ưa chuộng. Bởi đây là công ty tín dụng thường xuyên mang đến nhiều chính sách với mức lãi suất rất thấp dành cho khách hàng? Vậy thế nào là thẻ tín dụng FE credit? Lãi suất của thẻ tín dụng fe credit là bao nhiêu? Hãy cùng chiasevaytien.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thẻ tín dụng fe credit là gì?

Thẻ tín dụng fe credit là một trong số những sản phẩm của công ty tài chính fe credit. Hình thức thanh toán này đều được công ty thực hiện dựa trên hình thức tin tưởng từ chủ thẻ. Vì thế, thẻ tín dụng fe credit mang đến rất nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm. Tuy nhiên, sau khi được ứng trước tiền để chi tiêu bạn cần phải hoàn trả lại số tiền đó đúng theo thời gian quy định, nếu không sẽ phải trả lãi suốt theo yêu cầu của công ty tài chính. 

Bạn có thể xemHướng dẫn mở thẻ tín dụng FE Credit

2. Lãi suất của thẻ tín dụng fe credit là bao nhiêu?

Hiện tại cách tính lãi suất của thẻ tín dụng fe credit dựa vào loại thẻ và cách sử dụng thẻ của khách hàng. Dưới đây là một số cách tính lãi suất phổ biến:
2.1 Lãi suất chung

Mức lãi suất của fe credit dựa vào loại thẻ mà công ty đang phát hành. Hiện nay, hai loại thẻ phổ biến đang được công ty phân phối trên thị trường đó là Fe credit chuẩn và Fe credit vàng. Đối với fe credit chuẩn thì mức lãi suất trong tháng là 4,08% với mức chi tiêu từ 6 đến 60 triệu. Mức lãi suất của fe credit vàng là  3,08% với hạn mức chi tiêu trong tháng là  30 - 60 triệu VND. Mức tín dụng của hai loại thẻ này rất phù hợp với nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân của khách hàng, hoặc cũng có thể sử dụng để đầu tư kinh doanh với số vốn nhỏ. 

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit

Lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit

2.2 Lãi suất rút tiền mặt 

Với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Fe credit cho việc rút tiền mặt thì lãi suất được tính là 1,5% của số tiền mà bạn đã được ngân hàng ứng trước cho việc chi tiêu. Việc rút tiền này mang đến cho khách hàng rất nhiều thuận tiện trong việc chi tiêu hàng ngày, phí rút tiền khá thấp nhưng fe credit tự nhận thấy việc rút tiền mặt trực tiếp này cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro cho khách hàng như là để lộ thông tin cá nhân,...Fe credit khuyến khích khách hàng nên hạn chế việc rút tiền đảm bảo an toàn.

2.3 Lãi suất quá hạn 

Lãi suất quá hạn được áp dụng dành cho những khách hàng không hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu đúng hạn. Mức lãi suất mà fe credit quy định đối với người tiêu dùng trả quá hạn là 8% trên tổng số tiền thiểu phải trả trong kỳ. 

Bên cạnh đó, giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng nếu không muốn bị áp mức lãi suất cao thì có thể áp dụng hình thức thanh toán sau: Hoàn trả tối thiểu  2%  số tối thiểu từ nợ gốc là 50.000 VND + tổng chi phí và lãi phát sinh trong kỳ + số tiền trả góp hàng tháng. 

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Fe Credit

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Fe Credit

3. Các loại phí thẻ tín dụng Fe Credit

Phí thường niên Fe Credit : Đây là phí dịch vụ thường niên 1 năm để duy trì tài khoản thẻ tín dụng và những lợi ích có được từ thẻ tín dụng. Phí thường niên này sẽ được tính vào thời gian khách hàng bắt đầu nhận được thẻ và kích hoạt thẻ và sẽ bị trừ vào đúng ngày kích hoạt thẻ mỗi năm. Tuy nhiên sẽ với chính sách ưu đãi của các ngân hàng thì phí thường niên sẽ được miễn phí một năm đầu và Fe Credit cũng áp dụng

Phí rút tiền mặt Fe Creidt : Phí này thường sẽ được tính khi bạn rút tiền mặt ở cây ATM. Mỗi lần bạn rút tiền mặt thì phí dao động từ 1% cho đến 4% 

Phí phạt chậm thanh toán Fe Credit : Phí này được áp dụng khi khách hàng trả chậm khoản vay thẻ tín dụng quá ngày mà Fe Credit cho phép  (Thường sẽ 45 ngày) . Trên sao kê gửi khách hàng hàng tháng luôn có các thông tin về các khoản chi tiêu trong tháng và số tiền tối thiểu phải thanh toán và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng khách hàng phải thanh toán cho Fe Credit số tiền tối thiểu. Nếu khách hàng không trả được sẽ rất dễ phải chịu khoản phí phạt thanh toán chậm và có thể bị cho vào danh sách nợ xấu và nợ chú ý

Phí vượt hạn mức tín dung Fe Credit : Fe Credit cho phép bạn chi tiêu vượt quá hạn mức tốt đa mà đã ghi rõ trong hợp đồng, và bạn cần phải chịu một mức phí khi hạn mức thẻ tin dụng đã vượt quá hạn mức cho phép

Phí chuyển đối ngoại tệ Fe Credit : Mức phí này có thể là 2% hay 3% trên số tiền của mỗi giao dịch.

Bạn có thể xem thêm : Các loại thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

4. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng fe credit

Điều khoản về việc trả lãi trong hợp đồng đã quy định rằng, khách hàng phải hoàn trả các khoản được ứng trước từ ngân hàng trong thời gian là 30 ngày,  và 15 ngày dành cho thời gian ân hạn của ngày cuối cùng kỳ thanh toán nợ. Nghĩa là, khách hàng sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày tuỳ thuộc vào ngày giao dịch. Bởi vì, từ ngày 1 đến ngày 30 mới là chu kỳ thanh toán, tuy nhiên, khách hàng cần chú ý ngày thanh toán để hoàn trả đúng hạn. 

Trên đây là một số thông tin về thẻ tín dụng fe credit, mong rằng những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích với bạn, giúp bạn yên tâm hơn trong việc mở thẻ. 

Bạn có thể xem thêm :


 

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận
avatar

    Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !