Những Lưu ý khi sử dụng mã phí vận chuyển Shopee mới nhất 2022

Được tạo vào: 7 tháng sau

Đối với các tín đồ mua sắm online trên Shopee việc được giảm giá khi ship hàng là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi mua hàng. Nếu trước kia việc miễn phí vận chuyển đơn giản hơn khi bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các chính sách và yêu cầu của Shopee. Thì nay bạn cần phải có các mã giảm giá vận chuyển mới có thể được hỗ trợ giảm giá khi vận chuyển. Trong bài viết dưới đây của Chiasevaytien.com sẽ giải thích cho bạn thế nào là mã miễn phí vận chuyển shopee. Và cách lấy mã miễn phí vận chuyển shopee như nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay
Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay
Cập nhập liên tục, thường xuyên, giới thiệu các mã giảm giá từ 10% - 50%
 

Phần 1
Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì

Mã được sử dụng sau khi mua sắm và đến bước thanh toán khách hàng sẽ không bị mất tiền trả phí vận chuyển được gọi là mã miễn phí vận chuyển Shopee. Mã này được áp dụng cho các đơn hàng sau khi đã hoàn thành việc đặt hàng trên Shopee. Các mã miễn phí vận chuyển do Shopee cung cấp thường không có ký tự rõ ràng. Mã này được sử dụng hợp lệ khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện của Shopee. 

Trước kia bạn chỉ cần tuân theo các điều khoản của Shopee là có thể được sử miễn phí vận chuyển. Còn nay bạn cần tìm các mã vận chuyển miễn phí của Shopee cung cấp để được miễn phí thanh toán khi vận chuyển. 

Xem thêm  : Cách mua hàng trên Shopee bằng điện thoại và máy tính

Phần 2
Mã miễn phí vận chuyển Shopee có mấy loại 

Hiện nay, mã miễn phí vận chuyển của Shopee được cung cấp dưới hai loại chính 

a. Sử dụng ví điện tử Airpay để có được mã miễn phí vận chuyển: Sử dụng ví điện tử Airpay hoặc thông qua  các tài khoản ngân hàng được liên kết với vi của airpay để sử dụng các mã miễn phí ship hàng

b. Mã miễn phí vận chuyển được áp dụng cho bất kỳ hình thức thanh toán nào đủ điều kiện: Sử dụng cho tất cả phương thức thanh toán kể cả bằng  Airpay. 

Chú ý: Với các thức thanh toán bằng airpay sẽ không được áp dụng mã miễn phí vận chuyển khi bạn thanh toán sau khi nhận hàng. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng "Cách thức thanh toán này của bạn sẽ không được sử dụng voucher miễn phí vận chuyển". Tuy nhiên, nếu vẫn sử dụng airpay khi bạn sử dụng hình thức vận chuyển thường thì vẫn được miễn phí. 

Mã phí vận chuyển Shopee

Mã phí vận chuyển Shopee

Bên cạnh hai loại mã vận chuyển chính này. Shopee cũng thường giới thiệu các mã đặc biệt như là mã miễn phí vận chuyển dạng extra nghĩa là bạn sẽ nhận thấy logo Freeship Extra khi mua hàng của các shop, mã miễn phí vận chuyển shopee áp dụng cho một đơn vị ship hàng cụ thể đã đăng ký với shop. 

Vì thế, khi chọn mã miễn phí vận chuyển bạn cần lưu ý  cho đơn hàng  áp dụng của mình để nhận được ưu đãi. 

Xem thêm  : Cảnh báo lừa đảo trên các gian hàng Shopee 

Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay
Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay
Cập nhập liên tục, thường xuyên, giới thiệu các mã giảm giá từ 10% - 50%
 

Phần 3
Mã miễn phí vận chuyển Shopee được sử dụng trong điều kiện nào

Mã miễn phí vận chuyển Shopee cũng giống như trước đây áp dụng theo chính sách của Shopee. Tuy nhiên, hiện nay  hình thức áp dụng có chút thay đổi. Trước kia bạn sẽ tự động áp dụng được cách thức vận chuyển miễn phí. Tuy nhiên bây giờ bạn cần nhập chính xác mã để được hưởng ưu đãi. Một số điều khoản bạn cần tuân thủ khi muốn được miễn phí vận chuyển như sau: 

- Mỗi shop phát sinh đơn hàng  từ 150K sẽ được miễn phí vận chuyển cùng tỉnh/thành phố với bạn. Với các đơn hàng trên Shopee Mall sẽ phải có đơn hàng từ từ 150K. Với các shop thường khác sẽ phải có đơn hàng từ 250K. 

- Mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ áp dụng cho một tài khoản và được sử dụng 1 lần/ngày, 3 lần/tuần hoặc 6 lần/tháng. Chính sách có thể thể thay đổi tùy vào hoạt động kinh doanh của Shopee. 

- Mã miễn phí vận chuyển của Shopee chỉ áp dụng cho một đơn hàng duy nhất. Nếu có đơn hàng khác bạn sẽ cần phải có mã giảm giá khác. 

Chú ýĐiều kiện  mã miễn phí vận chuyển cho một số đơn hàng được áp dụng ở một số chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy vào thể lệ áp dụng mỗi thời điểm khác nhau cho các đơn hàng khác nhau từ 0Đ, từ 50K, 99K,…

Nhận mã miễn phí vận chuyển Shopee

Phần 4
Sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee như thế nào

Để tiến hành áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee vào đơn hàng của bạn thì bạn cần phải thực hiện các bước sau

Bước 1 : Lựa chọn sản phẩm mua hàng và thanh toán

Bước 2 : Trong phần giỏ hàng bấm vào "Chọn hoặc nhập mã"

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Bước 3 : Lựa chọn mã miễn phí vận chuyển Shopee phù hợp

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Tại đây các bạn cần xem các thông số mã miễn phí vận chuyển của mình qua các thông số sau

  • Điều kiện riêng của mã
  • Hạn sử dụng của mã

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Phần 5
Mã miễn phí vận chuyển của Shopee có giá trị như thế nào?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee được áp dụng theo chính sách mới của Shopee là được áp dụng cho đơn hàng tối đa lên đến 30k. Hơn nữa, điểm cộng của mã này dành cho bạn đó là bạn có thể sử dụng mã miễn phí này cho nhiều đơn hàng với nhiều shop khác nhau.

Tuy nhiên các đơn hàng đó đều phải đồng thời được áp dụng các mã miễn phí vận chuyển. Hoặc nếu một trong số các đơn hàng đó của bạn chưa đủ áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển thì bạn phải trả phí riêng. Do vậy, để mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất khách hàng nên mua nhiều sản phẩm để tạo ra một đơn hàng cho một shop để được giảm giá ship hàng. 

Trên đây là một số thông tin về miễn phí vận chuyển của Shopee. Các tín đồ mua sắm của Shopee nên cân nhắc để có thể hưởng được nhiều ưu đãi nhất khi mua hàng. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi ban đầu!

Có thể bạn thích

Chia sẻ : facebook

Câu hỏi thưởng gặp

Làm thế nào để lấy được mã miễn phí vận chuyển ?
Các mã Shopee tặng mỗi ngày đã được lưu sẵn trong mục Tôi > Ví Voucher. Theo dõi các Chương trình Khuyến Mãi trên ứng dụng Shopee và bấm Lưu.
Điều kiện để sử dụng mã miễn phí vận chuyển là gì
Để sử dụng mã miễn phí vận chuyển thì bạn cần đáp ứng nhiều điều kiện như : chỉ áp dụng trên trang Shopee, Chỉ áp dụng với các mã còn lượt, không áp dụng cho các đơn hàng người bán tự vận chuyển và 2 loại mã giảm giá khác ...
Làm sao để thấy mã miễn phí vận chuyển trong Ví Voucher
Bạn sẽ không thấy mã nếu tài khoản của bạn đã sử dụng hết các mã miễn phí vận chuyển được lưu sẵn trong Ví Voucher
Theo dõi các Ưu đãi Miễn phí vận chuyển hàng tháng tại đâu
Bạn chỉ cần bấm vào danh mục Miễn phí vận chuyển ngay trên trang chủ của Shopee
Kiểm tra mã miễn phí vận chuyển tại đâu
Bạn vào mục Tôi > Ví Voucher để kiểm tra mã miễn phí vận chuyển.
Tôi có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển chung với các mã giảm giá khác không?
Có, với mỗi lần thanh toán, bạn có thể sử dụng tối đa: - 1 mã giảm giá của mỗi Shop - 1 mã giảm giá do Shopee phát hành - 1 mã miễn phí vận chuyển (nếu còn lượt sử dụng theo quy định của Shopee)
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

    Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !